Tủ sắt cánh mở

Hiển thị 1–20 của 40 kết quả

Hiện nay, nhiều công ty ưu tiên lựa chọn tủ sắt cánh mở để lưu trữ hồ sơ, tài liệu, đồ dùng,… giúp không gian làm việc trở nên gọn gàng, ngăn nắp. Tại Nội Thất 190, có đa dạng các mẫu tủ sắt thiết kế cánh mở cùng mức giá siêu tốt để khách hàng lựa chọn.

Tủ sắt cánh mở Nội Thất 190 có gì nổi bật?

Tủ sắt thiết kế cánh mở là đồ nội thất quan trọng đối với nơi làm việc. Kết hợp với cùng bàn làm việc, ghế văn phòng tạo nên không gian chuyên nghiệp, gọn gàng và đẹp mắt.

Độ bền cao

Sắt có nhiều tính năng vượt trội so với các chất liệu khác như chống cháy, chống thấm, mối mọt, chịu lực tốt. Chính những ưu điểm này tạo nên mẫu tủ sắt chắc chắn, chứa được lượng lớn hồ sơ nhưng vẫn duy trì độ bền sử dụng dài lâu.

Hơn nữa, tủ sắt sơn phủ tĩnh điện qua nhiều lớp chống chịu tốt các tác nhân ăn mòn và giữ được tính thẩm mỹ cao.

Phù hợp với nhiều không gian văn phòng

Thiết kế tủ sắt cánh mở đẹp, kiểu dáng hiện đại cùng màu sắc hài hòa thích hợp cho nhiều không gian kiến trúc khác nhau. Một số mẫu tủ mở cánh kín, tủ sắt cánh lắp thêm kính, tủ lùa, tủ locker,… đa dạng để khách hàng chọn theo mục đích một cách tiện lợi nhất.

Ngăn chứa lớn, sử dụng thuận tiện

Công năng chính của tủ sắt văn phòng cánh mở là để chứa hồ sơ, tài liệu, bảo quản đồ dùng,.. Cho nên thiết kế của sản phẩm đều hướng đến chức năng chính này. Các dòng tủ được thiết kế ngăn chứa rộng rãi, phân chia khoa học giúp người dùng tổ chức, sắp xếp hồ sơ ngăn nắp, gọn gàng và dễ dàng tìm kiếm khi cần dùng đến.

Phân loại tủ sắt cánh mở

Tủ sắt cánh mở mang phong cách truyền thống, có cấu tạo đơn giản với phần bên cánh cửa có bản lề để mở ra hai bên. Sản phẩm được đánh giá cao về tính tiện lợi, dễ sử dụng và bảo quản. Hiện nay, tủ cánh mở gồm hai loại:

  • Tủ cánh mở có khóa được thiết kế để bảo quản những hồ sơ, tài liệu hay tài sản quan trọng.
  • Tủ sắt cánh mở không khóa dùng cho mục đích lưu trữ những giấy tờ, vật dụng thông thường.

Tổng hợp các mẫu tủ sắt được ưa chuộng tại Nội Thất 190

Hiện nay, Nội Thất 190 là đơn vị sản xuất và phân phối sản phẩm nội thất hàng đầu ở nước ta. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất, Nội Thất 190 sẽ là chọn lựa tối ưu dành cho khách hàng.

Tại đây, khách hàng được chọn lựa nhiều mẫu tủ đa dạng, chất lượng cao do chính chúng tôi thiết kế và thi công. Ngoài ra, giá sản phẩm phải chăng, không qua trung gian nên dễ dàng sở hữu. Dưới đây là một số mẫu tủ sắt cánh mở được ưa chuộng nhiều mà khách hàng có thể cân nhắc nếu có nhu cầu:

  • Tủ sắt mở cánh kín có khóa bảo mật tài liệu tốt, thiết kế ngăn chứa lớn, kiểu dáng phong phú. Một số sản phẩm nổi bật như Tủ Sắt TS11, Tủ sắt TS17, Tủ sắt TS19B, Tủ sắt TS24, Tủ sắt TST2,…
  • Tủ sắt mở cánh kín không có khóa dùng để lưu trữ đồ dùng thông thường, thiết kế hiện đại cùng màu sắc trang nhã phù hợp với nhiều vị trí khác nhau. Các sản phẩm nổi bật như Tủ sắt TSA4, Tủ sắt TSA2, Tủ sắt TS01,…
  • Tủ sắt mở cánh kính hiện đại, dùng để lưu trữ hồ sơ và dễ dàng tìm kiếm khi cần thiết. Các sản phẩm để tham khảo như Tủ sắt TS03, Tủ sắt TS03B, Tủ sắt TS03C, Tủ sắt TS03D, Tủ sắt TS03K,…
  • Tủ locker với nhiều ngăn chứa để khách chọn lựa. Các sản phẩm nổi bật như Tủ sắt TS06, Tủ sắt TS07, Tủ sắt TS08, Tủ sắt TS09, Tủ sắt TS10…

Tủ sắt cánh mở tiện dụng, kiểu dáng truyền thống phù hợp với nhiều không gian khác nhau nên khách hàng dễ dàng chọn lựa theo nhu cầu. Cần tư vấn thêm về sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline bên dưới.