Giá sách - thư viện

Hiển thị tất cả 19 kết quả

Giá sách – thư viện là một trong những mẫu kệ dùng để lưu trữ sách một cách khoa học, dễ lấy, dễ dùng giúp không gian trở nên chuyên nghiệp hơn. Kệ có thiết kế đơn giản, lắp đặt dễ dàng cùng giá siêu ưu đãi là giải pháp tối ưu để tạo nên không gian thư viện hoàn hảo nhất.

Thông tin chung về giá sách – thư viện Nội Thất 190

Giá sách – kệ thư viện được làm từ khung thép sơn tĩnh điện kết cấu chắc chắn, chịu tải trong lớn. Hơn nữa, một số sản phẩm còn có hồi giá bằng gỗ tạo điểm nhấn cho sản phẩm và tăng tính thẩm mỹ.

Thiết kế phân chia thành nhiều tầng, ngăn để đựng giá sách, hồ sơ tài liệu. Giá còn tích hợp thêm các thanh chắc để giữ sách cố định và dễ dàng kết hợp với nhiều giá đơn tạo nhiều ngăn, tăng thêm không gian lưu trữ.

Sản phẩm đa dạng kích thích, kiểu dáng khác nhau đáp ứng tối đa nhu cầu lưu trữ sách của khách hàng.

Ưu điểm nổi bật của giá sách thư viện Nội Thất 190

Giá sách – thư viện được dùng để lưu trữ đồ đạc, tài liệu văn phòng với thiết kế hiện đại nhưng đa năng cho phép chứa được nhiều sách. Nhưng đồng thời đảm bảo kết cấu chắc chắn, không biến dạng, an toàn khi dùng.

Tính linh hoạt cao

Với ý tưởng thiết kế lắp ghép các thanh sắt rời lại với nhau tạo nên bộ khung giá đựng sách chắc chắn. Chính vì thiết kế này, sản phẩm hoàn toàn có thể tháo lắp, điều chỉnh độ cao dễ dàng, đáp ứng nhu cầu người dùng.

Chưa kể các chi tiết có thể tháo rời nên việc nới lỏng, thu hẹp tiện lợi. Trong trường hợp không sử dụng có thể tháo rời kệ, cất và bảo quản các thanh sắt một cách đơn giản.

Độ bền vượt trội theo thời gian

Các mẫu giá sách – thư viện tại Nội Thất 190 đều được gia công từ sắt sơn phủ tĩnh điện với độ bền vượt trội theo thời gian. Chất liệu sắt có độ cứng cao, chịu lực tốt, không cháy, ẩm mốc vô cùng bền bỉ. Nó còn được bảo vệ bởi lớp sơn phủ tĩnh điện bên ngoài chống lại các tác nhân môi trường, nhẵn ít bám bụi.

Kết cấu chắc chắn, chịu trọng lượng lớn

Các thanh sắt được gắn với nhau bằng phụ kiện chắc chắn tạo nên hệ liên kết chặt chẽ, vững chắc. Chính vì thế, sản phẩm có thể lưu trữ số lưu lớn sách tại thư viện qua nhiều năm mà không bị biến dạng hay cong vênh.

Đa dạng kích thước

Kệ sách – thư viện được thiết kế với nhiều tầng, như 3 tầng, 4 tầng, 5 tầng,… linh động theo yêu cầu khách hàng. Ngoài ra, tại Nội Thất 190 còn sản xuất nhiều giá sách chuyên dụng cho văn phòng làm việc, thư viện giúp không gian trở nên gọn gàng, ngăn nắp hơn.

Giá cả phải chăng

Giá sách – thư viện ngày càng trở nên phổ biến nên dễ dàng chọn lựa sản phẩm ưng ý. Đặc biệt, sản phẩm có mức giá phải chăng, tương xứng với chất lượng vượt trội mà sản phẩm mang lại.

Tham khảo một số mẫu giá sách – thư viện tại Nội Thất 190

Giá sách hay giá thư viện tại Nội Thất 190 linh hoạt trong thiết kế, kích thước phục vụ tối đa nhu cầu khách hàng. Sản phẩm có sức chứa lớn, lưu trữ lượng lớn sách thư viện, tài liệu văn phòng mà không bị biến dạng hay cong vênh nhờ sản xuất trên dây chuyền hiện đại, chất lượng cao.

Giá thành sản phẩm hợp lý, phù hợp với mắt bằng chung thị trường. Ngoài ra, chế độ bảo hành bảo trì sản phẩm dài lâu, thanh toán linh hoạt tùy ý khách hàng lựa chọn.

  • Một số mẫu giá sách hiện có tại Nội Thất 190: GS01-1, GS01-2, GS02-1, GS02-2, GS03-2.
  • Giá thư viện gồm có các mã sau: GS03-1, GS03-3, GS03-4, GS03-5, GS03G.

Giá sách – thư viện tạo nên không gian khoa học, gọn gàng đồng thời cho phép tìm kiếm sách dễ dàng. Cần mua giá hãy liên hệ với Nội Thất 190 ngay!