Hiển thị 1–20 của 23 kết quả

Tủ gỗ công nghiệp mang đến tính hiện đại, đẳng cấp và ấn tượng hơn nhiều cho không gian làm việc. Nội Thất 190 cung cấp nhiều mẫu tủ thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn, tiện dùng cùng nhiều kích cỡ phù hợp cho những không gian khác nhau.

Vai trò của tủ gỗ đối với không gian văn phòng

Tạo không gian lưu trữ

Tủ gỗ được thiết kế gồm nhiều ô, ngăn nhỏ tạo ra nhiều không gian lưu trữ tài liệu, hồ sơ, đồ dùng và giúp văn phòng gọn gàng, ngăn nắp. Tài liệu được phân chia khoa học giúp cho việc tìm kiếm trở nên đơn giản và dễ dàng hơn cũng như tiết kiệm thời gian hiệu quả.

Kết cấu chắc chắn

Tủ gỗ văn phòng có thiết kế chắc chắn nhờ được gia công từ chất liệu gỗ đã qua xử lý, kiểm tra đạt chuẩn chất lượng. Điều này tạo nên tủ đựng hồ sơ chất lượng vượt trội. Kết cấu tủ cứng cáp, ít chịu tác động thời tiết, bền bỉ trong suốt thời gian dài sử dụng.

Tính thẩm mỹ cao

Sự có mặt của tủ gỗ văn phòng tạo nên không gian làm việc đạt hiệu quả thẩm mỹ cao, tạo ấn tượng mạnh với khách hàng. Bên cạnh việc lưu trữ tài liệu, một số mẫu tủ còn tích hợp thêm kệ trang trí để chứa các đồ lưu niệm tạo phong cách riêng và tô điểm cho văn phòng.

Một số lưu ý khi mua tủ gỗ văn phòng

Để sở hữu tủ gỗ chất lượng cao khách hàng cần quan tâm đến một số lưu ý sau đây:

  • Chọn tủ theo nhu cầu dùng: Xuất phát từ nhu cầu dùng mà cân nhắc chọn tủ có kiểu dáng phù hợp. Tủ lưu trữ tài liệu sẽ nhiều ngăn hơn so với tủ đồ dùng nhân viên.
  • Chất liệu tủ: Tủ gỗ có thể là gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp, mỗi loại đều có những ưu điểm nhất định và giá thành khác nhau. Chắc chắn gỗ tự nhiên có giá thành cao hơn nhiều so với tủ gỗ công nghiệp.
  • Kích thước tủ: Kích thước tủ phụ thuộc vào nhu cầu lưu trữ tài liệu và không gian diện tích văn phòng. Dựa vào hai yếu tố này để chọn sản phẩm phù hợp nhất với không gian làm việc của công ty.

Tủ gỗ Nội Thất 190 gồm những loại nào?

Tủ gỗ Nội Thất 190 đa dạng mẫu mã, nhiều tính năng để khách hàng lựa chọn theo nhu cầu dùng. Giá bán sản phẩm phải chăng cùng thời gian bảo hành bảo trì dài lâu. Một số mẫu sản phẩm nổi bật phải kể đến dưới đây:

Tủ giám đốc

Là những mẫu tủ kích thước lớn, kiểu dáng sang trọng, bề thế thể hiện được uy quyền của người làm lãnh đạo. Những mẫu tủ gỗ này có màu sắc sang trọng, kiểu dáng khác biệt khi tích hợp nhiều ngăn mở để trưng bày đồ lưu niệm và ngăn kín có khóa nhằm lưu trữ, bảo quản hồ sơ tốt hơn.

Tủ gỗ nhân viên

Đây là những mẫu tủ thông dụng trên thị trường hiện nay, có vai trò quan trọng đối với các công ty, doanh nghiệp. Kiểu dáng tủ đa dạng, phù hợp với nhu cầu lưu trữ lượng lớn hồ sơ nhưng đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Tủ gỗ thấp

Mẫu tủ gỗ thấp thường dùng cho những không gian văn phòng diện tích nhỏ, nhu cầu chứa hồ sơ ít. Hoặc sử dụng làm tủ phụ để tăng hiệu quả trong việc lưu trữ hồ sơ, mang đến tiện lợi cho người dùng.

Chất liệu gỗ công nghiệp bền chắc phủ thêm lớp melamine màu sắc đa dạng cùng nhiều đặc tính vượt trội như chống thấm nước, mối mọt, cong vênh… nâng cao hiệu quả sử dụng.

Tủ gỗ tài liệu mang đến sự sang trọng, đẳng cấp cho nơi làm việc nhưng vẫn đảm bảo nhu cầu lưu trữ hồ sơ của người dùng. Vì thế, sản phẩm ngày càng được ưa chuộng trên thị trường. Nếu bạn có nhu cầu mua tủ để sử dụng hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi ngay.