Phụ kiện nội thất

Hiển thị tất cả 18 kết quả

Sắp xếp: Bán chạy nhất

Giá GCPU

238.500

Giá GCPU2

207.000

Ke Chữ L

18.000

Ke Chữ U

27.000

Ke kẹp

36.000

Khay Bàn Phím KBP

180.000

Máng Điện MĐ01

396.000

Máng Điện MĐ02

423.000

Ốp Vách

54.000

Vách ngăn VG18

540.000

Vách Ngăn VN10

306.000

Vách Ngăn VN12

369.000

Yếm Gỗ YG18

540.000

Phụ kiện nội thất là những vật dụng đóng vai trò quan trọng trong việc hoàn thiện chức năng và tính thẩm mỹ cho đồ dùng nội thất văn phòng.

Để tạo nên sản phẩm nội thất hoàn chỉnh không thể không nhắc đến vai trò của các phụ kiện nội thất. Không chỉ giúp đồ nội thất hoàn thiện chức năng, kết cấu các mẫu phụ kiện ngày càng đa dạng và mang đến tính thẩm mỹ cũng như điểm nhấn khác biệt cho sản phẩm.

Vai trò quan trọng của phụ kiện nội thất văn phòng

Phụ kiện nội thất được sử dụng để tạo nên sản phẩm nội thất hoàn thiện chức năng. Dưới đây là những vai trò quan trọng của những phụ kiện đối với đồ nội thất văn phòng:

Đem lại độ bền cho đồ nội thất

Độ bền của sản phẩm nội thất do nhiều yếu tố khác nhau quyết định, trong đó có quá trình sản xuất thi công, lắp đặt và vật liệu sử dụng. Điều cần quan tâm là vấn đề cơ học và chuyển động. Đối với các sản phẩm nội thất như tủ gỗ, tủ sắt cánh mở nếu không chọn phụ kiện chất lượng chắc chắn sẽ hư hỏng, thiếu an toàn khi dùng.

Thể hiện tính thẩm mỹ cho sản phẩm

Một sản phẩm nội thất có sang trọng hay không đều sẽ được đánh giá dựa vào tổng thể và những yếu tố cấu thành nên nó. Nếu một chiếc bàn làm việc, tủ tài liệu ngoài chất lượng gỗ, màu sắc thì tính thẩm mỹ còn được quyết định bởi tay nắm cửa, bản lề,..

Tạo sự đa năng cho đồ nội thất thông minh

Nội thất công nghiệp thông minh lên ngôi trong những năm trở lại đây. Và phụ kiện nội thất là một trong những sản phẩm mang đến nhiều công năng sử dụng cùng lúc cho những sản phẩm đó.

Những phụ kiện nội thất hiện có tại Nội Thất 190

Để mang đến tính tiện nghi và hoàn thiện cho sản phẩm nội thất thì vai trò của những món đồ phụ kiện là quan trọng. Dưới đây là một số phụ kiện nội thất được sử dụng nhiều trong thiết kế và sản xuất nội thất văn phòng:

Phụ kiện nội thất cho bàn làm việc

Bàn làm việc có nhiều kiểu dáng khác nhau và chính những phụ kiện nội thất góp phần tạo ra điều đó. Chẳng hạn bàn máy tính không thể thiếu phụ kiện khay bàn phím, giá đựng CPU.

Hoặc hệ module bàn làm việc cần có vách ngăn để phân chia không gian làm việc. Ngoài ra, ke chữ U cũng được sử dụng để ke kẹp vách ngăn, chữ L để nối các chi tiết với nhau,…

Để tạo ra tiện nghi cho người dùng và an toàn về điện thì phụ kiện máng điện cũng được tích hợp dưới mặt bàn. Yến bàn được sử dụng nhằm tạo tính riêng tư cho người ngồi.

Một số phụ kiện được dùng cho bàn làm việc gồm:

  • Kệ CPU, ngăn kéo bàn phím;
  • Ke chữ U, chữ L;
  • Vách ngăn;
  • Yếm bàn;
  • Máng điện;

Phụ kiện cho tủ văn phòng

Hiện tại, Nội Thất 190 cung cấp phụ kiện đế tủ cánh trượt sử dụng chủ yếu cho TL01 , TL02 , TL01A, TL02A. Mục đích của việc dùng phụ kiện tránh đế tủ bị ẩm ướt khi đặt xuống sàn, nhờ đó tăng độ bền sử dụng cho sản phẩm, tránh ẩm mốc một cách đáng kể.

Phụ kiện vách

Như đã nói ở trên, phụ kiện vách tại Nội Thất 190  gồm có ke chữ L, chữ U hay các vách ngăn đa dạng chất liệu được dùng cho module bàn làm việc. Sản phẩm có độ bền cao và đóng vai trò lớn trong việc hoàn thiện chức năng sản phẩm nội thất.

Nội Thất 190 – nơi cung cấp phụ kiện giá siêu rẻ

Là đơn vị sản xuất nội thất uy tín và kinh nghiệm tại thị trường Việt, Nội Thất 190 mang đến nhiều dòng sản phẩm nội thất cùng hệ phụ kiện chất lượng cao với mức giá ưu đãi nhất. Sản phẩm đạt chất lượng cao, thiết kế chuyên biệt tạo nên sự đồng bộ và thẩm mỹ cho đồ nội thất.

Nếu khách hàng có bất kỳ thông tin nào cần tư vấn, giải đáp thêm về sản phẩm có thể liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.