Bàn làm việc chân sắt 190 Tủ sắt nội thất 190 Ghế văn phòng 190 Ghế văn phòng 190
 những mẫu ghế phòng chờ inox giá rẻ luôn là một sự lựa chọn cho những nhà đầu tư để tạo nên sự tiện dụng cho những không gian chờ công cộng của đơn vị mình. Không chỉ mang đến sự thoải mái cho khách hàng những sản phẩm này còn giúp cho nhà đầu tư tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể. Hãy cùng chúng tôi khám phá 3 mẫu ghế phòng chờ inox giá rẻ của nội thất 190 đã tạo nên sự tiện hiện địa cho không gian sử dụng  và dụng cho người dùng.

 

Ghế phòng chờ inox giá rẻ sự lựa chọn hoàn hảo

Tùy thuộc vào những không gian khác nhau để lựa chọn những sản phẩm ghế phòng chờ phù hợp. Với những không gian đơn giản chúng ta có thể lựa chọn những mẫu ghế như Ghế phòng chờ GC01KT-3 đây là dòng sản phẩm được thiết kế khá đơn giản với băng ghế gồm  3 chỗ ngồi không tựa, mặt ghế làm bằng tấm thép đột lỗ sơn tĩnh điện mày ghi, chân ghế mạ 3Ni+Cr, có chân tăng điều chỉnh độ cao.

Ghế phòng chờ giá rẻ GC01KT-3  hiện đang được cung cấp với giá 1,820,000đ với chế độ bảo hành 12 tháng và bảo trì trọn đời sản phẩm.

                                                 Ghế phòng chờ inox 

Với những không gian chờ tại văn phòng hay những khu vực như sân bay có thể sử dụng sản phẩm Ghế phòng chờ GC01M2T có tựa lưng với mặt ghế làm bằng tấm thép đột lỗ sơn tĩnh điện màu ghi, chân, tay và viền ghế mạ 3Ni+Cr, giữa ghế có tay ngăn cách, có chân tăng điều chỉnh được thiết kế linh hoạt từ 2 băng ghế đến 5 băng ghế ngồi giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn những sản phẩm ưng ý nhất.  Ghế phòng chờ inox  GC01MT2 đang được phân phối với giá 2.850.000đ chế độ bảo hành lên đến 12 tháng.

Ghế chờ inox công cộng

Ngoài ra một sản phẩm nữa mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn đó chính là mẫu ghế phòng chờ GC01S sản phẩm được sản xuất bởi công ty nội thất 190. Mặt ghế làm bằng tấm thép đột lỗ sơn tĩnh điện màu ghi, viền ghế mạ 3Ni+Cr, chân, khung ghế thiết kế vững chắc kiểu dáng đẹp, sơn tĩnh điện 2 màu đen và ghi xám, có thể thay đổi chiều cao với hệ thống chân tăng chỉnh, lưng có tựa liền.

Sản phẩm hiện đang được phân phối với giá 1.950.000đ bảo hành lên đến 12 tháng theo tiêu chuẩn của Nhà máy.

Tin mới hơn
Tin cũ hơn
Open
Close Nội thất 190

Hỗ trợ Online

Bán hàng Online

(04) 3668 68 08

Ms Thảo Ms Thảo

ban hang noi that

Ms Giang Ms Giang

ban hang noi that

Thời gian làm việc:(8h-17h)